RYAN REYNOLDS - ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ CỦA PIAGET – Trường Omega
Giỏ hàng

Danh mục blog

Từ khóa

RYAN REYNOLDS - ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ CỦA PIAGET

Ít người biết anh chàng deadpool lầy lội trong bộ phim cùng tên lại là đại sứ thương hiệu cho hãng đồng hồ danh tiếng PIAGET, hãy cùng Trường Omega tìm hiểu thêm về "kẻ lầy lội" này.

"Tôi rất vui khi trở thành thành viên của gia đình Piaget. Tôi đã biết về Piaget từ khi còn nhỏ, bạn không thể tìm thấy một thương hiệu nào mang tính biểu tượng hơn, hay một thương hiệu là minh chứng tuyệt vời cho sự khéo léo, sang trọng và sáng tạo. Điều đó có ý nghĩa rất lớn với tôi,” Ryan Reynolds nói,“Tôi làm việc trong một lĩnh vực mà mọi thứ có thể bị bỏ đi khá nhanh. Vì vậy, khi bạn tìm thấy thứ gì đó mang tính biểu tượng, một thứ gì đó vượt thời gian, điều đó...

Ít người biết anh chàng deadpool lầy lội trong bộ phim cùng tên lại là đại sứ thương hiệu cho hãng đồng hồ danh tiếng PIAGET, hãy cùng Trường Omega tìm hiểu thêm về "kẻ lầy lội" này.

"Tôi rất vui khi trở thành thành viên của gia đình Piaget. Tôi đã biết về Piaget từ khi còn nhỏ, bạn không thể tìm thấy một thương hiệu nào mang tính biểu tượng hơn, hay một thương hiệu là minh chứng tuyệt vời cho sự khéo léo, sang trọng và sáng tạo. Điều đó có ý nghĩa rất lớn với tôi,” Ryan Reynolds nói,“Tôi làm việc trong một lĩnh vực mà mọi thứ có thể bị bỏ đi khá nhanh. Vì vậy, khi bạn tìm thấy thứ gì đó mang tính biểu tượng, một thứ gì đó vượt thời gian, điều đó rất quan trọng. Và đó là một trong nhiều điều tôi thích về Piaget”

Ryan Reynolds được sinh ra ở Canada, anh bắt đầu sự nghiệp của mình trên truyền hình trước khi thực hiện bước đột phá lớn đầu tiên trong bộ phim hài năm 2002 và giáo phái Van Wilder của National Lampoon. Anh đã chứng minh được sự đa tài của mình như một diễn viên bằng cách đảm nhận vai trò siêu anh hùng cuối cùng trong X-Men Origins: Wolverine (2009) và The Green Lantern (2011), cũng như giành được những lời khen ngợi và giải thưởng quan trọng cho buổi biểu diễn của mình trong bộ phim độc lập Buried (2010) và bộ phim được đánh giá cao, Mississippi Grind (2015).

Anh diễn cùng với Sandra Bullock trong bộ phim hài lãng mạn, The Proposal, và đã trở lại với Marvel Comics vào năm 2016 với Deadpool. Deadpool nhanh chóng trở thành bộ phim nhãn R (Restricted/Phim có giới hạn người xem, cấm người dưới 16 tuổi) có doanh thu cao nhất trong lịch sử phòng vé và bộ phim X-Men thành công nhất từ trước đến nay.

 Các bộ phim sắp ra mắt của anh bao gồm phim kinh dị khoa học giả tưởng Life (2017) cùng với phần tiếp theo rất được mong đợi của Deadpool (2018).