Giới thiệu – Trường Omega
Giỏ hàng

Giới thiệu

Trường Omega là địa chỉ tin cậy cho Khách hàng muốn mua đồng hồ chính hãng. Chúng tôi cung cấp đồng hồ mới và cũ từ các thương hiệu nổi tiếng Thuỵ Sỹ, Nhật Bản.

Thành lập từ năm 2014, Trường Omega khởi đầu với 1 cơ sở nhỏ tại ngõ 44B Phất Lộc, sau này được đổi tên thành Bệnh Viện Đồng hồ chỉ chuyên phục vụ sửa chữa bảo dưỡng những chiếc đồng hồ chính hãng, từ Casio, Orient, Seiko đến những chiếc đồng hồ xa xỉ như Patek Philippe, Omega, Vacheron Constatin, Hublot, Frank Muller....

Qua 4 năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua đồng hồ chính hãng tại một nơi uy tín và chuyên nghiệp của người tiêu dùng vẫn luôn hiện hữu, vậy nên vào năm 2018, chúng tôi quyết định hồi sinh lại thương hiệu Trường Omega chuyên phân phối và cung cấp đồng hồ chính hãng.

Trường Omega và Bệnh Viện Đồng Hồ tồn tại song song, hỗ trợ nhau, bổ sung cho nhau cùng phát triển với mong muốn đem đến cho người dùng, người chơi đồng hồ ở Việt Nam một địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp để tìm mua đồng hồ cũng như sửa chữa, bảo dưỡng những món đồ vượt trên vật dụng thông thường - “những cỗ máy giữ gìn kỷ niệm”.